enjoy เกาะเต่า ไหว้ไอ้ไข่แบบไพรเวท 4 วัน 3 คืน

  • SPKTAO-PK001
  • แพ็กเกจ : ไทย
  • เส้นทาง : สุราษฎร์ธานี
  • ระยะเวลา : 4 วัน 3 คืน
  • โดย :

  • ไฮไลท์ :

    enjoy เกาะเต่า ไหว้ไอ้ไข่แบบไพรเวท 4 วัน 3 คืน

  • ราคาเริ่มต้น :
  • 5,699

เลือกวันที่ ( จองล่วงหน้าก่อนใช้บริการ 14 วัน )

เลือกวันที่เพื่อทำการจอง

กิจกรรม ( 4 วัน 3 คืน )
DAY 1 สถานีรถไฟชุมพร-เกาะเต่า

06.00 น.

รับจากสถานีรถไฟชุมพร เดินทางไปยังเกาะเต่า

08.45 น.

ถึงเกาะเต่า รถจากที่พักรับท่านเข้าสู่ Montalay Resort ถึงเกาะเต่า รถจากที่พักรับท่านเข้าสู่ Montalay Resort  พักดื่มด่ำกับทะเลสวยและธรรมชาติร่มรื่นของรีสอร์ทริมทะเล  ที่เกาะเต่า  ท่านอาจจะทำกิจกรรมทางน้ำหน้าหาด ผ่อนตาม อัธยาศัยในรีสอร์ท ไปชมจุดชมวิว หรือไปดูการแสดงหมุนไฟ ที่หาดทรายรียามเย็น

 

DAY 2

1 FULL DAY TRIP Snorkeling Trip ดำนํ้าตื้น 5 จุดรอบเกาะ1 FULL DAY TRIP Snorkeling Trip ดำนํ้าตื้น 5 จุดรอบเกาะ พร้อมขึ้นเกาะนางยวน

 

นำท่านเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำตื้นตามจุดที่ขึ้นชื่อและชมนำท่านเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำตื้นตามจุดที่ขึ้นชื่อและชม ทัศนียภาพของเกาะเต่าไปพร้อมๆกับดูโลกใต้ทะเลที่สวยงาม  ปลาหลากหลายสายพันธุ์ และปะการังที่งดงาม พลาดไม่ได้กับ เกาะนางยวน จุเดด่นของเกาะคือ สันทรายที่เชื่อมเกาะเล็กๆ  ทั้งสามเกาะเข้าด้วยกัน ลักษณะคล้ายทะเลแหวกที่จังหวัดกระบี่  นักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นน้ำและอาบแดดกันมาก

DAY 3

เกาะเต่า - วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) – สนามบินนครศรีธรรมราช

08.30 น.

เดินทางจากรีสอร์ต เพื่อไปออกจากท่าเรือเกาะเต่าสู่ท่าเรือเดินทางจากรีสอร์ต เพื่อไปออกจากท่าเรือเกาะเต่าสู่ท่าเรือ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

13.45 น.

นำท่านเดินทางสู่ วัดเจดีย์ จากเรื่องราวที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ นำท่านเดินทางสู่ วัดเจดีย์ จากเรื่องราวที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์  ที่เมื่อขออะไรก็ได้สมหวังทุกอย่าง “ไอ้ไข่” รูปไม้แกะสลักของเด็กชาย อายุประมาณ 9-10 ขวบ ตั้งอยู่ในศาลาในวัดเจดีย์ สวมชุดลายพราง ทหารสวมแว่นตาดำ ที่เชื่อกันว่าเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ ณ  วัดแห่งนี้จากศรัทธาที่เชื่อกันว่า “ขอได้ ไหว้รับ” โดยเฉพาะโชคลาภ  และการค้าขาย บนบานศาลกล่าว ขอให้มีโชคมีลาภในการเสี่ยงดวง เล่นพนัน หรือขอให้ช่วยเรียกคนมาซื้อของ หรือทำยอดขายให้ ได้ตามเป้า  หรือของหายให้ช่วยหา หรือขอให้ช่วยปกป้องภัย ภายในวัดเจดีย์เต็ม ไปด้วยสิ่งของที่ผู้เลื่อมใสศรัทธานำมาแก้บน เช่น รูปไก่ชน ชุดทหาร  หนังสติ๊ก ของเล่นต่าง ๆ เป็นต้น ส่วนบริเวณที่ให้จุดประทัดก็มีเศษ ประทัดกองสูงเป็นเนินเขาย่อมๆ บ่งบอกถึงแรงศรัทธาที่มีต่อไอ้ไข่  และแสดงถึงผลสัมฤทธิ์จากผู้ที่มาขอแล้วได้รับจากไอ้ไข่ ทุกวันผู้คนต่าง หลั่งไหลไปขอพรจากไอ้ไข่เป็นจำนวนมาก ให้ท่านกราบขอพร ขอโชคลาภ  บนบานศาลกล่าว จากรูปไม้สลักไอ้ไข่ ตามอัธยาศัย **กาขอพร ไอ้ไข่  วัดเจดีย์ ธูป 3 ดอก บูชาบนได้ ไหว้รับ แต่เมื่อสำเร็จให้แก้บนด้วยของที่นำ มาบนและจุดธูปเพียง 1 ดอกเท่านั้น ของที่ชอบ ขนมเปี๊ยะ, น้ำแดง, ชุดทหาร  ตำรวจ, ไก่ปูนปั้น, หนังสติ๊ก, ประทัด หลังจากขอพรแล้ว  นำท่านแวะดื่มเครื่องดื่ม กับคาเฟ่บรรยากาศดี Moon Coffee & Roti ที่นี่เป็น คาเฟ่อยู่ติดทะเล สามารถเดินลงไปถ่ายรูปได้

 

ที่พัก

โรงแรม The Original Orange หรือเทียบเท่า 3 ดาว (ในตัวเมืองนคร)

DAY 4

บ้านคีรีวง – สะพานบ้านคีรีวง – ชมวิวหนานหินท่าหา – บ้านคีรีวง – สะพานบ้านคีรีวง – ชมวิวหนานหินท่าหา –  บ้านเล็กกลางหุบเขา – ร้านขายของฝาก – นครศรีธรรมราช

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม  นำท่านเดินทางเข้าสู่ หมู่บ้านคีรีวง ทัศนียภาพแห่งธรรมชาติ เพราะคีรีวงตั้ง อยู่ท่ามกลางเทือกเขา ป่าไม้และสายน้ำ ให้ท่าถ่ายรูปซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์ก ของหมู่บ้าน เช่น สะพานบ้านคีรีวง เป็นจุดแลนด์มาร์กสำคัญที่ไม่ว่าใครก็ต้อง มาถ่ายรูป ชมวิวหนานหินท่าหา บนสะพานแขวน – ท่าหา เป็นสะพานแขวน เล็ก ๆ ล้อมรอบด้วยวิวป่าเขาตลาดบ้านคีรีวง

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร ขนมจีนเส้นสด เมืองนคร รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร ขนมจีนเส้นสด เมืองนคร  นำท่านแวะดื่มเครื่องดื่ม ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา คาเฟ่สุดชิลล์ นอนเปล  ชมวิวหลัก 1,000,000 กับบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่อำเภอ ลานสกา ตัวร้านออกแบบสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งด้วยอิฐแดง ด้านหลังจะเป็น วิวภูเขา ต้นไม้ และลำธาร ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ เปลตาข่ายที่ยื่นออกมานอกตัว ร้าน ด้วยความสูงกว่า 15 เมตร นำท่านแวะซื้อของฝากของที่ระลึกติดไม้ ติดมือกลับไปฝากคนที่ท่านรัก เช่น เครื่องเงิน เครื่องถมเมืองนคร มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักแพร่หลายมาตั้งแต่อดีตและนับเป็นหนึ่งในบรรดาศิลปาชีพชั้นสูง  ผลิตภัณฑ์เครื่องถมนครได้รับความนิยมจนปัจจุบัน , มังคุดเมืองนคร ,  ขนมลา , แกงไตปลา , ส้มโอทับทิมสยาม อิสระเลือกซื้อของฝากตามอัธยาศัย

16.00 น.

จนถึงเวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินเมืองนครศรีธรรมราช จนถึงเวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินเมืองนครศรีธรรมราช 

หมายเหตุ คณะควรเดินทางไปถึงสนามบินเพื่อทำการเช็คอินก่อนขึ้นเครื่อง ประมาณ 1-2 ชม.เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้น เช่น สภาพ การจราจรที่คับคั่ง, สภาพอากาศและอื่นๆ โดยมีตัวแทนบริษัท(มัคคุเทศก์, หัวหน้าทัวร์,คนขับรถ) เป็นผู้พิจารณาและบริหารเวลาอย่างเหมาะสม  บริษัทขอสงวนสิทธิ์คืนเงินทุกกรณีหากลูกค้าไม่สามารถขึ้นเครื่องกลับ ตามวันและเวลาเที่ยวบินที่จองตั๋วเครื่องบินไว้

 

รายละเอียดและเงื่อนไข

อัตราดังกล่าวรวม
1.ห้องพัก 3 คืน (พัก 2 คืน เกาะเต่า และ พัก 1 คืน ตัวเมืองนคร)
2.อาหารเช้า 3 มื้อ
3.อาหารเที่ยง 3 มื้อ
4.รวมทริปดำน้ำตื้นเกาะเต่า

อัตราดังกล่าวไม่รวม
1 .อัตรานี้ไม่รวมค่ารถ หรือ ตั๋วรถไฟ จากกรุงเทพ – ชุมพร และตั๋วเครื่องบิน
นครศรีธรรมราช - กรุงเทพ หากท่านต้องการรวมค่ารถไฟตู้นอนแอร์ชั้น 1 ขาไป
และตั๋วเครื่องบินขากลับ ชำระเพิ่มเริ่มต้นท่านละ 2,500 บาท ถ้าลูกค้าอยากเปลี่ยน
เป็นบินได้แต่ขาไปต้องไปพักค้างคืนที่ชุมพรก่อน 1 คืน สามารถเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน
และบริการโรงแรมแถวนั้นได้เพิ่มเริ่มต้นท่านละ 1,500 บาท

ราคาใช้ได้ทุกวันยกเว้น Peak season during 25th Dec – 3rd Jan และ
13th -15th Apr : ราคา + 1,000 บาทต่อคน ต่อแพ็กเกจ

2.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการที่ระบุ

3.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
(เฉพาะในกรณีที่ต้องการใบกำกับภาษีเท่านั้น) (กรณีต้องการ รบกวนแจ้งก่อนทำการชำระเงิน)

เงื่อนไขการจองและเข้าพัก
1.กรุณาจองล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน
2.ราคานี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

การจอง
1. กรุณาแจ้งชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้จอง สำหรับออกใบแจ้งหนี้
และใบรับเงินของท่าน
2. ชำระเงิน เพื่อเป็นการยืนยันการจองจึงจะถือว่าได้ทำการจองเสร็จสมบูรณ์ โดยการ
โอนเงินเข้าทางธนาคารของบริษัทฯ
3. กรุณาส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ให้ทางบริษัทฯ
ของผู้เดินทางทุกท่าน หลังจากทำการโอนเงิน เพื่อใช้สำหรับการทำจองในระบบ

การยกเลิกการเดินทาง
1.เมื่อท่านตกลงชำระกับทางบริษัทฯแล้ว ทางบริษัทฯถือว่าท่านรับทราบและยอมรับ เงื่อนไข
และข้อตกลงทั้งหมดทุกข้อแล้ว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและคืนเงินทุกกรณี